NORTH TELECOM
KHÁT VỌNG KẾT NỐI

SMS BRANDNAME - TIN NHẮN THƯƠNG HIỆU

Tin Nhắn Thương Hiệu là một trong những giải pháp kết nối giữa Doanh nghiệp và khách hàng nhanh và hiệu quả nhất. Với tin nhắn hiển thị thương hiệu trên dòng Sender, Doanh nghiệp có thể truyền tải các thông điệp Quảng Cáo hoặc CSKH đến khách hàng tiềm năng và khách hàng cũ chỉ bằng một click chuột, với chi phí thấp và tỉ lệ hiển thị lên đến 99%.

1. GIỚI THIỆU TIN NHẮN THƯƠNG HIỆU SMS BRANDNAME

Tin nhắn thương hiệu SMS Brandname là hình thức tin nhắn hiển thị thương hiệu của doanh nghiệp. Doanh nghiệp sử dụng SMS Brandname để gửi các thông điệp Quảng Cáo hoặc CSKH đến khách hàng. Doanh nghiệp có thể thu thập danh sách số điện thoại của khách hàng, với mỗi 1 click chuột, hàng chục ngàn số điện thoại sẽ nhận được thông điệp.

HIỆU QUẢ MÀ SMS BRANDNAME MANG LẠI:

Với những đặc điểm của giải pháp như vậy, SMS Brandname mang lại một số hiệu quả cốt lõi giành cho doanh nghiệp như sau:

  • Doanh nghiệp có 1 kênh thông tin đến khách hàng nhanh, với chỉ 1 click chuột tất cả các số thuê bao của khách hàng sẽ nhận được tin nhắn. Mức độ hiển thị thông điệp rất cao ( 100% khách hàng nhận được tin nhắn), nhằm giúp doanh nghiệp có thể triển khai các chương trình khuyến mãi, giảm giá, tri ân giành cho khách hàng thân thiết hiệu quả
  • Chi phí giành cho SMS Brandname rẻ hơn rất nhiều so với các kênh Digital Marketing hiện tại như Facebook, Google, email marketing
  • Giúp doanh nghiệp tạo dựng chiến lược về thương hiệu giành cho khách hàng. Do các thương hiệu đăng kí đều được nhà mạng kiểm duyệt rất chặt chẽ, đảm bảo các nội dung mà người dùng nhận qua tin nhắn thương hiệu là xuất phát từ đúng doanh nghiệp đã khai báo, không có tình trạng nhắn tin Spam.

                

 

2. MỘT SỐ CAM KẾT CỦA NORTH TELECOM

- Đội ngũ support và kỹ thuật của North Telecom làm việc 24/7 nhằm giúp doanh nghiệp gửi các chương trình Quảng Cáo, CSKH qua tin nhắn thương hiệu nhanh, kịp thời, đúng thời điểm mà doanh nghiệp yêu cầu

- North Telecom cam kết các báo cáo trả về bao gồm đầy đủ thông tin về số lượng tin nhắn gửi thành công, số lượng tin nhắn gửi không thành công. Những tin nhắn gửi không thành công, North Telecom sẽ không tính chi phí.

- Với những tin nhắn CSKH, North Telecom áp dụng quy trình 10 phút. Trong vòng 10 phút kể từ khi tiếp nhận thông tin của khách hàng về các số thuê bao không nhận SMS, North Telecom sẽ có phản hồi từ nhà mạng về nguyên nhân cũng như hướng xử lý.

                     

 

 


NORTH TELECOM

Công Ty TNHH Dịch Vụ Công Nghệ Di động Viễn Thông Miền Bắc

NORTH TELECOM được thành lập với nhiệm vụ mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất về dịch vụ viễn thông

THÔNG TIN LIÊN HỆ

MẠNG XÃ HỘI